Chuyên gia phong thủy Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ nhất định...

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ nhất định phải biết nếu không muốn thua lỗ

Xây nhà trọ cho thuê đang trở thành xu hướng đầu tư được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, làm sao để vừa thu hút khách trọ vừa tiết kiệm chi phí xây dựng? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ nhất định phải biết nếu không muốn thua lỗ.

1. Chọn vị trí đắc địa

Dù muốn xây nhà trọ giá rẻ hay nhà trọ cao cấp cho thuê thì việc trước tiên bạn phải làm là tìm được địa điểm phù hợp, một vị trí đắc địa để xây nhà trọ. Vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận một cách nhanh chóng bởi giá cả cho thuê sẽ tăng mạnh hàng ngày.

Để xây nhà trọ giá rẻ “một vốn bốn lời” bạn cần xác định được đúng đối tượng cho thuê. Nếu đối tượng bạn hướng đến là những người có thu nhập thấp đến trung bình bạn nên chọn những khu vực gần các trung tâm trường học lớn, khu công nghiệp.

Nguyên tắc đầu tiên của những ông chủ thông minh chính là chọn được vị trí thuận lợi rồi mới sẵn sàng đầu tư để thu lại những nguồn lợi nhất định. Nếu bạn đang có một mảnh đất sẵn có nhưng lại nằm tại vị trí hẻo lánh, ít người qua lại thì hãy suy nghĩ lại việc xây nhà trọ cho thuê vì bạn sẽ rất khó khăn để có thể thu lại vốn chứ chưa nói đến lợi nhuận.

2. Chọn mẫu nhà trọ phù hợp

Nếu bạn đang có ý định xây nhà trọ giá rẻ mà không biết thiết kế ra sao để tiết kiệm chi phí thì hãy tham khảo trước những mẫu nhà trọ cho thuê nên chọn một trong những kiểu thiết kế sau:

– Mẫu thiết kế nhà trọ cấp 4

Mẫu nhà trọ cấp 4 được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi chi phí xây dựng vừa phải
Mẫu nhà trọ cấp 4 được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi chi phí xây dựng vừa phải

Xây nhà trọ giá rẻ cho thuê hướng tới các đối tượng sinh viên, người đi làm và công nhân nên mẫu nhà trọ cấp 4 được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Có thể thiết kế thành nhiều dãy phòng, mỗi dãy từ khoảng 10 – 15 phòng, các phòng nhỏ diện tích từ 15 – 25m2 diện tích ổn định vừa phải cho nhóm sinh viên, nhóm công nhân hoặc hộ gia đình công nhân thuê phòng.

– Mẫu thiết kế nhà trọ cao tầng

Nếu bạn lựa chọn mẫu thiết kế nhà trọ cao tầng sẽ khó khăn hơn trong việc cho thuê. Nhà cao tầng gây khó khăn trong việc đi lại, chi phí tốn kém, giá thuê cao nên tìm người thuê cũng là một vấn đề.

Với những đối tượng thu nhập thấp thì đây không phải là sự lựa chọn phù hợp, đối với những người thu nhập cao lại có những yêu cầu cao hơn. Chính bởi vậy, nếu bạn quyết định mở rộng xây dựng khu trọ cho thuê mục đích kinh doanh lâu dài thì đây không phải lựa chọn tốt nhất.

– Mẫu thiết kế nhà trọ lắp ghép

Mẫu thiết kế nhà trọ lắp ghép 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà trọ lắp ghép 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà trọ này rất phù hợp với những nhà đầu tư muốn lựa chọn hạng mục xây nhà trọ giá rẻ để cho thuê. Quá trình lắp ghép xây dựng mẫu nhà trọ này vô cùng nhanh chóng, kinh phí đầu tư thấp. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của những mẫu nhà trọ lắp ghép là khá nóng không tiện nghi.

3. Tối ưu hóa mặt bằng xây trọ hợp lý

Để xây nhà trọ giá rẻ với mức kinh phí hạn hẹp bạn nên đầu tư nhiều vào khâu thiết kế khu trọ sao cho tận dụng được tối đa diện tích mặt bằng, xây được nhiều phòng trọ nhất và không lãng phí không gian. Hiệu quả đầu tư từ đó mới đạt mức tối đa.

Khi lựa chọn một mảnh đất để xây nhà trọ bạn cần tính toán diện tích thật kỹ lưỡng để đảm bảo không gian vừa đủ xây khu trọ, chỗ để xe, lối đi chung sao cho tiện quản lý và mang lại sự thoải mái cho khách thuê.

Trên đây là kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ bạn nhất định phải biết nếu không muốn thua lỗ, hy vọng những thông tin này sẽ có ích đối với bạn. Được đánh giá là hình thức kinh doanh bất động sản ít rủi ro nhất, tuy nhiên chủ đầu tư cũng cần nghiên cứu cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xây nhà trọ giá rẻ cho thuê.

TIN MỚI NHẤT

Chủ đầu tư dự án Charm City Dĩ An, Bình Dương là ai?

Chủ đầu tư dự án Charm City chính là Charm Group, một trong những tập đoàn lớn mạnh với...

Charm City – Căn hộ cao cấp nâng tầm thượng lưu tại Bình Dương

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người cũng ngày càng tăng...

Dự án Charm City Dĩ An được giới đầu tư bất động sản săn đón

Một trong những dự án được giới đầu tư săn đón nhất Bình Dương phải kể đến Charm City...

Căn hộ Charm City – Trải nghiệm không gian sống cao cấp bậc nhất Bình Dương

Căn hộ Charm City không đơn thuần chỉ là một nơi để ở, đó còn là nơi khởi nguồn...
- Advertisement -

Charm City – Dự án quy tụ tổ hợp hồ bơi đẳng cấp bậc nhất Bình Dương

Dự án Charm City đang làm khuynh đảo thị trường bất động sản Bình Dương không chỉ bởi có...

Thị trường bất động sản ‘ngấm đòn’ Covid -19: Cơ hội nào cho ngành môi giới?

Trong bối cảnh kinh tế trầm lắng, thị trường đìu hiu vì dịch cúm Covid-19, khan hiếm nguồn hàng,...

BẠN NÊN XEM

Chủ đầu tư dự án Charm City Dĩ An, Bình Dương là ai?

Chủ đầu tư dự án Charm City chính là...

Charm City – Căn hộ cao cấp nâng tầm thượng lưu tại Bình Dương

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM