Các lợi ích đầu tư vào chuỗi bất động sản Vinpearl Resort & Villas

0
107

Khi ngành bất động sản ngày càng phát triển tại Việt Nam thì đã có không ít các doanh nghiệp và các cá nhân chuyển hướng sang lĩnh vực này. Vậy câu hỏi được đặt ra tại sao lại có nhiều người muốn tham gia như vậy? Lợi ích mà các nhà đầu tư đạt được là gì? Chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín

Vinpearl Resort & Villas là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup, tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam với rất nhiều hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế như: Bất động sản, khách sạn, du lịch, Y tế, Giáo dục, Trung tâm thương mại…

Biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas về đêm
Biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas về đêm

Trải qua nhiều năm xây dựng và sự cố gắng nỗ lực thì Vingroup đã có mặt trong top 300 công ty năng động nhất châu Á cùng nhiều danh hiệu khác. Chính những danh hiệu này đã khiến cho công ty này ngày càng phát triển và có danh tiếng lớn trên cả nước.

Vingroup sở hữu thương hiệu kinh doanh và quản lý khách sạn chuyên nghiệp – Vinpearl

Cái tên Vinpearl chắc hẳn chẳng mấy xa lạ với người dân Việt. Nắm giữ vai trò là chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn, Vinpearl đã có thể chủ động trong việc kinh doanh và tiết kiệm cho mình nhiều nguồn chi phí để đảm báo tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Vinpearl là một chuỗi kinh doanh lớn, chính vì vậy nó tọa ra được tiếng vang lớn trong ngành bất động sản. Đồng thời điều này cũng giúp Vinpearl tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng của sản phẩm.

Có thể nhận thấy rằng, Vinpearl đã trở thành lựa chọn của rất nhiều du khách cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt 90-100%.

Nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl và thụ hưởng tiện ích 5 sao

Đa phần các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều được đặt tại các bãi biển lớn với vị trí và view hoàn hảo. Khoảng không gian mở rộng hòa hợp với thiên nhiên cùng những khung cảnh bao quanh đã làm nên sức hút không hề nhỏ cho Vinpearl.

Bên cạnh đó, các khu nghỉ dưỡng Vinpearl còn được thụ hưởng hệ sinh thái Vinpearl với quy mô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Các tiện ích như Khu vui chơi giải trí, sân Golf, công viên…đều được tích hợp nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài
Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài

 

Đòn bẩy vàng từ hệ thống cơ sở hạ tầng

Với những gì mà Vinpearl mang lại thì nó đã được xác định là chuỗi dự án mang tầm chiến lược quốc gia. Hệ thống cơ sở hạ tầng đạt đẳng cấp 5 sao đang rất được đầu tư. Theo như dự kiến thì trong những năm tới, du lịch Việt Nam sẽ còn phát triển nữa và sánh ngang với thế giới. Chính vì vậy, con số 100% trong 10 năm chỉ là con số tối thiểu giúp khách hàng an tâm đầu tư.

Kì vọng tăng giá đầu tư

Vinpearl Phú Quốc được đặt ở nơi có vị trí tuyệt vời với cảnh quan thiên nhiên kì vĩ và hoang sơ. Giá bán căn hộ của Vinpearl tại đây chỉ bằng 1/3 các sản phẩm cùng đẳng cấp trong khu vực. Chính vì thế, nó đang được các nhà đầu tư kì vọng sẽ tăng giá trong thời gian tới.

Đầu tư cho tương lai

Vingroup cam kết các căn hộ tại Vinpearl sẽ đạt lợi nhuận tối thiểu cho thuê 10%/năm. Các nhà đầu tư đơn giản chỉ cần bàn bạc kí hợp đồng và lợi nhuận sẽ được gửi đến là 6 tháng/lần.

Với những tiện ích trên thì còn gì ngần ngại mà không đầu tư ngay vào biệt thự Vinpearl Resort để mang lại nguồn thu nhập cũng như khẳng định được vị thế của bạn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here