Cách sắp xếp đồ nội thất phòng ngủ đẹp mà rẻ theo diện tích

0
95

Nội thất phòng ngủ là vấn đề được nhiều người quan tâm vì giấc ngủ có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Do đó cách sắp xếp nội thất phòng ngủ đẹp cũng được sự đón nhận của nhiều người, nhất là với những người có diện tích căn phòng không lớn.

Nếu bạn sở hữu một phòng ngủ rộng khoảng 13 m2 thì có thể thiết kế một chiếc bàn đọc sách hay bàn trang điểm ở cạnh tủ. Cũng có thể dành ra một góc nhỏ cho việc thiết kế tivi hay bàn học, bàn làm việc,…

Nếu diện tích phòng ngủ của bạn rộng hơn một chút, khoảng 16 m2 thì lại càng tuyệt vời hơn. Bạn có thể sử dụng vách ngăn để ngăn giường ngủ với bàn học hay có thể đặt 2 chiếc giường đơn trong phòng ngủ, … Nếu chọn đặt 2 chiếc giường đơn thì bạn có thể đặt giá sách làm vách ngăn ở giữa để đảm bảo sự riêng tư của 2 người.

Tiêu chí hài hòa màu sắc nội thất trong phòng ngủ

Sự hài hòa về màu sắc có vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ, các màu sắc của các đồ nội thất phải hòa hợp với nhau thì mới có thể định hình phong cách phòng ngủ.

Lưu ý nên quan sát bề mặt của các vật dụng trong gia đình khi chọn mua, nên tránh sử dụng những đồ vật có hiện tượng phồng rộp hay có nếp nhăn,…

Trang trí nội thất phòng ngủ giá rẻ.
Trang trí nội thất phòng ngủ giá rẻ.

Phong cách tương phản đôi khi cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc phối màu các đồ dùng với nhau. Chẳng hạn như bạn có thể kết hợp một chiếc giường gỗ sồi màu trắng kết hợp với tủ đầu giường cũng làm bằng gỗ sồi nhưng có màu đen. Sự kết hợp này mang đến một kết quả hoàn hảo cho không gian căn phòng bạn.

Bên cạnh đó, chất liệu và chiều cao của các đồ dùng trong phòng ngủ cũng cần được lưu ý để chúng có thể hài hòa với nhau. Các bạn nên đặt những đồ dùng cao áp sát tường và nên đặt những đồ dùng thấp phía trên vật cao hơn,… như vậy sẽ giúp tiết kiệm không gian rất nhiều.

Sử dụng tấm sàn gỗ cho các không gian nội thất giá rẻ

Tấm sàn hiện nay được rất nhiều người ưu ái vì tính tiện lợi của nó. Những căn phòng ngủ nội thất giá rẻ có thể sử dụng tấm sàn gỗ cứng, gỗ tre, gỗ mềm hay gỗ cứng ghép đều được. Trong các loại này thì gỗ cứng thép được ưa chuộng sử dụng nhất.

Tấm sàn gỗ cứng thép là loại tấm sàn được thiết kế từ những tầng gỗ cứng xen kẽ lẫn nhau. Tuy đây là sản phẩm được làm từ sàn gỗ cứng nhưng mặt trên của nó lại được làm từ những chất liệu quý và đẹp, thường là gỗ rắn tạp.

 Sử dụng tấm sàn gỗ thép trong phòng ngủ
Sử dụng tấm sàn gỗ thép trong phòng ngủ

Những loại tấm sàn gỗ cứng thép thường có ưu điểm không dễ bị biến dạng và rất phù hợp với những căn phòng có nhiệt độ nóng. Loại sản phẩm này cũng đã khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ cứng và còn tạo ra hiệu quả thẩm mỹ cao khi được trang trí bằng hoa văn của các vật liệu gỗ quý. Quan trọng nữa là nó có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền đấy.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hi vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về cách trang trí phòng ngủ giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất căn nhà nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here