Căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi hiện đại cho vợ chồng trẻ

1
392

Căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi hiện đại cho vợ chồng trẻ được nhắc đến trong bài viết này nổi bật hơn hẳn bởi các thiết kế và bài trí các không gian sinh hoạt trong gia đình khá thông minh. Từng món đồ nội thất cũng được đặt vào những vị trí vô cùng phù hợp. 

Căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi hiện đại và phong cách

Giống với các căn họ nhỏ khác, việc khiến chúng ta phải suy nghĩ và đắn đo nhiều nhất đó chính là việc bố trí làm sao để vừa có đủ các không gian sinh hoạt trong nhà, vừa tạo nên sự rộng rãi và thoáng mát. Điều này đối với một căn hộ hạn chế về diện tích có thể nói là khá khó khăn nhưng không có nghĩa là không thể.

Việc phân chia các không gian trong nhà bằng bức tường kính cũng được khá nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, điều này sẽ giúp các không gian trong nhà được kết nối lại với nhau, tạo cảm giác diện tích không bị bó hẹp lại.

Việc sử dụng tường kính sẽ giúp căn hộ trở nên hiện đại và phong cách hơn rất nhiều. Kiểu thiết kế này vô cùng phù hợp với những vợ chồng trẻ mới ra ở riêng.

Căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi hiện đại được bài trí dạng mở

Thiết kế căn hộ theo dạng mở sẽ giúp cho căn hộ có diện tích hạn chế trở nên thông thoáng hơn. Có thể bố trí phòng cách với một bộ sofa dạng ghép có thể dịch chuyển linh động sẽ tạo nên sự năng động hơn cho cả không gian. Gia chủ có thể dễ dàng di chuyển đồ đạc theo các thiết kế khác nhau.

Ngoài ra, phòng khách còn cần được tạo điểm nhấn bằng một bàn nước mặt kính, có ngăn lưu trữ đồ rộng rãi bên dưới. Chính vì ưu điểm này, chiếc bàn sẽ có thể đựng được khá nhiều đồ nhỏ xinh bên trong.

Phòng khách của căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi hiện đại được bố trí sát cửa sổ

– Không gian bếp nấu ăn

Không gian bếp nấu ăn là vô cùng quan trọng trong bất kỳ ngôi nhà nào. Và trong kiểu thiết kế phòng bếp cho căn hộ có diện tích hạn chế này được đặt ở cuối nhà, sau phòng khách. Đây là khu vực rất phù hợp để bố trí phòng bếp ở đây bởi lẽ đây là vị trí rất gọn và vô cùng tiện lợi cho hoạt động nấu bếp. Thiết kế phòng bếp phù hợp nhất ở đây gồm có: bàn ăn nhỏ xinh dành cho 2 người, khối bếp nấu, kệ lưu trữ phía trên bếp nấu dạng bán mở.

– Không gian phòng ngủ

Ngoài bức tường kính khá lạ mắt, không gian phòng ngủ có một chiếc giường hộp vô cùng tiện nghi. Người sử dụng có thể tận dụng không gian trong chiếc hộp dưới gầm giường để lưu trữ quần áo, đồ đạc cá nhân, chăn, màn,… vô cùng tiện lợi. Chiếc giường này sẽ giúp cho không gian phòng ngủ thêm rất nhiều. Ngoài ra, một góc làm việc nhỏ xinh được tích hợp vào cùng không gian phòng cũng được thiết kế vô cùng tiện dụng.

Ngoài những không gian trên, thì việc lựa chọn màu sắc cho cả căn hộ của mình là vô cùng quan trọng. Vì là căn hộ thiết kế cho các vợ chồng trẻ nên cần chú ý chọn những màu sắc tươi sáng, mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Khi kết hợp được tất cả những yếu tố đó lại sẽ tạo nên một tổng thể không gian vô cùng hiện đại và tiện nghi.

5 (100%) 1 vote

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here