Chỉ cần thay đổi một bức tường cũng đủ để làm mới cả không gian

0
318

Nếu như bạn đang cảm thấy rằng nội thất ngôi nhà của mình có phần nhàm chán và không được nổi bật, thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo nhỏ giúp bạn thổi làn gió mới cho ngôi nhà, giúp không gian sống của bạn thêm xinh đẹp và độc đáo mà không cần tốn quá nhiều công sức hay tiền bạc. Chỉ cần thay đổi một bức tường cũng đủ để làm mới cả không gian của bạn.

Thay đổi 1 bức tường cũng đủ làm mới cả không gian
Thay đổi 1 bức tường cũng đủ làm mới cả không gian

Thay đổi màu sơn bức tường nhà bạn

Việc đầu tiên để thay đổi không gian sống của bạn chính là thay đổi màu sơn tường. Bạn không cần thiết phải thay đổi cả màu sơn của cả 4 bức tường, có thể lựa chọn những gam màu mang tính tương đối và kết hợp với màu sắc với đồ nội thất. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những gam màu tương phản để làm nội bật không gian sống, tạo nên nét độc đáo cho căn nhà của bạn.

Hãy thay đổi giấy dán tường để không gian hiện đại và mới mẻ hơn

Giấy dán tường là một trong những loại vật dụng giúp bạn thay đổi không gian sống của mình một cách nhanh nhất và mới mẻ nhất. Giấy dán tường là mẹo hay, là loại nội thất dễ dàng sử dụng với nhiều mẫu mã và màu sắc, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa và quyết định mẫu giấy dán tường phù hợp với không gian nhà bạn.

Treo tranh giúp tường nhà bạn thêm mới mẻ

Treo tranh giúp tường nhà bạn thêm sang trọng và xinh đẹp, giúp tạo nét độc đáo cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên treo tranh thế nào cho tinh tế và hợp với không gian nhà bạn, thì điều đó lại không hề dễ dàng, nó đòi hỏi khá cao ở người trang trí phải có óc tinh tế và thẩm mỹ một chút. Nếu bạn không tinh tế và biết cách khéo léo, thì vô tình bạn sẽ biến bức tường nhà bạn trở nên rối rắm và lộn xộn, không hài hòa.

Hãy thông minh trong cách chọn khung tranh và màu sắc bức tranh, bố trí cho hợp lí với không gian nhà bạn nhé. Thay vì treo nhiều bức tranh, thì bạn hoàn toàn có thể chọn một bức tranh độc đáo và ấn tượng, tập trung sự chú ý của mọi người vào không gian nhà bạn. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và khiến bức tường của bạn được biến đổi một cách đáng kể đấy.

Treo tranh giúp tường nhà bạn thêm sang trọng và xinh đẹp
Treo tranh giúp tường nhà bạn thêm sang trọng và xinh đẹp

Sử dụng thảm để trang trí cho không gian nhà bạn

Hiện nay việc sử dụng thảm trong trang trí nhà ngày càng thông dụng hơn. Thảm không chỉ thể hiện sự cá tính, sáng tạo của gia chủ mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến không gian nhà bạn. Lựa chọn thảm cùng tông màu với màu tường sẽ giúp tạo sự hài hòa cho không gian.

Gam màu nâu cùng với những họa tiết truyền thống sẽ giúp cho bạn có một không gian mới độc đáo và không hề kém ấn tượng. Ngoài ra chọn thảm có tông màu tương phản cũng đem lại sự độc đáo cho không gian của bạn.

Như vậy, có nhiều cách để làm mới không gian nhà bạn, chỉ cần thay đổi một bức tường cũng sẽ khiến ngôi nhà của bạn mới mẻ và ấn tượng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho những vị khách của bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho bạn, giúp bạn lựa chọn được phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất cho không gian nhà bạn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here