Dự án xây dựng nhà liền kề cột 5 Hạ Long

0
73

Bàn giao ngay nhà liền kề cột 5 Hạ Long với giá chỉ 3 tỷ từ nhà độc quyền phân phối.

Thông tin chi tiết về dự án biệt thự liền kề cột 5

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển nhà và hạ tầng Vinacomin

Vị trí địa lý: Cột 5, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

-Hiện tại dự án có 52 nhà liền kề hoàn toàn giao thô, mặt ngoài đã được hoàn thiện với giá chỉ từ 3,05 tỷ đồng( Đã bao gồm công xây dựng và giá đất).

-Ngày bàn giao: Từ ngày kí hợp đồng đến ngày bào giao hết 12 tháng.

-Nhận sổ đỏ : 5 tháng từ ngày nhận bàn giao nhà.

Với nhiều lựa chọn, diện tích gồm : 100m, 113m, 115m,195m

Nhiều hướng khác nhau để quý khách có thể chọn sao cho phù hợp với phong thủy: Tây Nam, Tây Bắc,Đông Nam

Dự án nhà liền kề cột 5 Hạ Long
Dự án nhà liền kề cột 5 Hạ Long

Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, nhiều nhà liền kề cột 5 còn được đặt trong các không gian lý tưởng, thoải mái. Như nhà liền kề cột 5 được xây dựng ngay cạnh BigC Hạ Long. Với vị trí gần biển, gió biển thổi vào cho không khi trong lành, tại khu dân trí cao, thiết kế đẹp, đường nội bộ rộng rãi thuận tiện giao thông. Các công trình xung quanh được tạo thành một quần thể sống vô cùng hợp lí, đẹp và đẳng cấp.

Ngoài ra còn có các dịch vụ tiện ích xung quanh với nhiều nhà hàng, khách sạn phong phú đa dạng, chợ, siêu thị, bãi tắm, resort, trường học,… Đặc biệt là gần sát cạnh BigC tiện lợi cho việc sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí và nhiều dịch vụ khác. Gần nhiều địa điểm lý tưởng trong nội thành thành phố.

Tiến độ thanh toán nhà liền kề cột 5

Biệt thự liền kề cột 5 được chia tiến độ thành các đợt thanh toán khác nhau:

– Đợt 1: Chỉ trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được thông báo chấp nhận đơn đăng kí và hợp đồng 2 bên. Bên B sẽ đóng cho bên A số tiền tương ứng với 30% với giá trị quyền sử dụng đất có hạ tầng ( Tất cả đã bao gồm tiền đặt cọc).

– Đợt 2:Trong vòng 1,5 tháng kể từ ngày kí hợp đồng. Bên A sẽ nhận số tiền bên B đóng với trị giá tương đương với 20% giá trị quyền sử dụng đất có hạ tầng.

– Đợt 3: Trong vòng 03 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. Bên A tiếp tục nhận thanh toán tiếp từ Bên B với  số tiền tương ứng 40% giá trị quyền sử dụng đất.

– Đợt 4: Trong vòng 05 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, Bên B tiếp tục thanh toán cho Bên A số tiền tương đương với 10% giá trị quyền sử dụng đất

– Đợt 5: Trong vòng 05 tháng, kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng, Bên A sẽ nhận số tiền  thanh toán từ Bên B tương ứng 40% giá trị xây dựng.

– Đợt 6: Trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.Bên B thanh toán tiếp cho bên A số tiền tương đương với 20% giá trị xây dựng

– Đợt 7: Khi có thông báo bàn giao nhà và công trình được hoàn thành từ bên A, bên B phải có nghĩa vụ thanh toán cho bên A số tiền tương ứng 40% giá trị xây dựng và giá trị phần xây dựng điều chỉnh theo diện tích nếu có trước thời điểm bàn giao được ghi theo thời hạn trong thông báo bàn giao (Dự kiến là trong vòng 12 tháng).

Dự án nhà liền kề cột 5 Hạ Long
Dự án nhà liền kề cột 5 Hạ Long

Lựa chọn nhà liền kề cột 5 Hạ Long rất hợp phong thủy và có hướng view đẹp phù hợp với mọi nhà. Chúng tôi mở đợt bán với hệ thống những căn hộ đẹp cho những gia đình có nhu cầu muốn mua tại cột 5 Hạ Long hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về về dự án hãy liên hệ ngay.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here