Giới thiệu tổng quan về chung cư Times City Hà Nội

0
78

Chung cư Times City được xây dựng với mong muốn mang lại một mô hình có kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Mục tiêu là xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu sang trọng giúp đưa nơi đây thành trọng điểm của thủ đô Hà Nội.

Tổng quan chung cư Times City

Ý tưởng xây dựng khu chung cư dựa trên mô hình của khu độ thị tại Singapore, mang có kiến trúc phù hợp với môi trường. Với diện tích 360.500 m2, dự án được phần chia thành nhiều khu với nhiều chức năng khác nhau.

Chi tiết về phân khu vực trong chung cư Times City

Với diện tích khá rộng rãi nên Chung cư Times City được chia thành nhiều khu khác nhau, mỗi khu sẽ đảm nhận những chức năng và công dụng riêng như:

Chung cư Times City được xây dựng theo mô hình chuẩn hệ sinh thái
Chung cư Times City được xây dựng theo mô hình chuẩn hệ sinh thái

+ Khu tập trung căn hộ cao cấp
+ Khu dành cho các hoạt động giải trí, mua sắm.
+ Khu dành cho lĩnh vực ẩm thực, với nhiều món ăn phong phú
+ Khu về y tế gồm bệnh viện, phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế.
+ Khu chuyên về giáo dục gồm trường học cho trẻ em, học sinh trung học.
+ Công viên có quy mô rộng lớn cây xanh bao quanh, hồ nước rộng 100.000m2.

Vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng

Chung cư Times City tọa lạc ngay ngõ chính phía Đông Nam của Hà Nội, đi về phía Nam 4km là Hồ Hoàn Kiếm, gần cầu Vĩnh Tuy và được kết nối với cửa ngõ phía Tây thuận tiện khi vào trung tâm bằng đường cao tốc. Đặt mục tiêu xây dựng khu chung cư đạt chuẩn hệ sinh thái nên cơ sở hạ tầng luôn được nâng cao và phù hợp với môi trường xanh.

– Bên trong chung cư là khuôn viên có cây xanh và hồ nước được bố trí phù hợp làm điểm nhấn xanh, đồng thời mang lại một không gian thoáng mát và yên bình cho khách hàng.

– Bệnh viện đạt chuẩn quốc tê, tiện nghi và sang trọng với tay nghề và công nghệ cao, có hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao cho bệnh nhân, người điều trị.

– Hệ thống giáo dục cũng được nâng cấp và xây dựng nhiều trường mầm non, trường Phổ thông quốc tế để phục vụ học tập cho trẻ em.

– Bên cạnh đó là những hệ thống phục vụ hoạt động vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn cao như: spa, hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm trò chơi giải trí,…

Tình trạng kết nối giao thông

Do vị trí chung cư Times City nằm ngay ngõ chính phía Đông Nam nên tập trung rất nhiều đầu mối giao thông huyết mạch, là nơi có vụ trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế nên chung cư là nơi có điều kiện giao thông thuận lợi nhất.

Vị trí thuận lợi trong giao thông là ưu điểm của chung cư Times City
Vị trí thuận lợi trong giao thông là ưu điểm của chung cư Times City

Từ chung cư bạn có thể di chuyển thẳng vào trung tâm thành phố bằng taxi chỉ trong khoảng thời gian 10 phút. Chung cư còn gần các phương tiện giao thông để di chuyển nhanh qua các quận Hà Đông, Cầu Giấy, cầu Vĩnh Thụy,….

Không chỉ có quy mô lơn và hiện đại, chung cư Times City còn có nhiều lợi thế về vị trí giúp tiếp nhận được nền văn minh và phát triển kinh tế. Được đầu tư cẩn thận theo kiến trúc hệ sinh thái góp phần giúp bảo vệ môi trường, mang lại không gian sống trong lành hơn cho người dân tại thủ đô. Bên cạnh đó là những khu vực đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết cho mọi người như giải trí, học tập, y tế,… Nên hiển nhiên chung cư luôn được đánh giá cao nhất về phần nhìn lẫn tiềm năng mang lại cho thủ đô.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here