Hóa giải mọi vận hạn trong phong thủy nhà ở bằng 6 cách

0
694

Bạn đang gặp nhiều vấn đề và chúng được bắt nguồn từ phong thủy nhà ở và bạn đang loay hoay tìm kiếm cách giải quyết hiệu quả nhất để giải xui trong phong thủy. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách hóa giải mọi vận hạn trong phong thủy nhà ở bằng 6 cách sau cho gia đình bạn tham khảo.

Tránh ánh nắng trực tiếp vào đầu giường

Nếu để ánh nắng chiếu trực tiếp vào đầu giường với nguồn sán mạnh, trong phong thủy gọi là “Hung quang”. “Hung quang” sẽ mang đến cho bạn luôn trong tình trạng cáu kỉnh, nóng nảy. Mặt khác các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn.

Phòng ngủ hợp phong thủy
Phòng ngủ hợp phong thủy

Chọn bàn ăn tam giác là điều không nên

Trong phong thủy, tuyệt đối không được sử dụng loại bàn ăn có hình tam giác, nhiều góc cạnh và điều tiếp nữa là tránh việc bài trí bàn ăn trực tiếp chiến thẳng với cửa ra vào.

Nên treo tranh phong thủy

Nêu treo tranh phong thủy trong nhà, điều này sẽ tạo cho bạn sự thuận lợi trong công việc hay các mối quan hệ. Các loại tranh được ưu tiên đó là: tranh gà, đại bàng trắng sẽ giúp phòng tránh thị phi, chơi xấu trong công sở. Tranh kỳ lân, linh thú kết hợp sức mạnh của rồng và ngựa được treo trong văn phòng sẽ thúc đẩy công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi.

Phong khách được thiết kế họp phong thủy
Phong khách được thiết kế họp phong thủy

Đeo vòng bạc sẽ giúp bạn tránh tà

Ông bà ta ngày xưa đã truyền lại rằng, nếu đeo vòng tay bạc trắng thì sẽ được bảo vệ về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh xương cốt hoặc hô hấp. Ngoài ra còn có thể dùng thìa đĩa, bình đựng thức ăn bằng bạc để hóa giải các bệnh tiêu hóa.

Tránh đục đẽo, tu sửa cung Bắc

Nếu thực hiện việc này tại khu vực phía Bắc của không gian sống hay không gian làm việc thì điều này sẽ phạm họa Tam Sát về phong thủy nhà ở. Trong trường hợp nếu đã đã động rồi hay rất cần thiết phải tu tạo nhà cửa thì tránh bắt đầu hay  kết thúc công việc này ở cung Bắc. Và đặc biệt tránh gây tiếng ồn, dập cửa mạnh và đặt tivi ở khu vực này.

Dùng muối để xua đuổi hạn xui

Chúng ta thường thấy, khi gặp phải các sao xấu của năm như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch… ngoài lễ dâng sao giải hạn thì có thể dùng cách xông muối không gian sống – làm việc hay tắm muối ngăn ngừa, hạn chế những sự việc xấu.  Hoặc khi bạn mới dọn về văn phòng mới hoặc nơi ở mới, bạn cần phải dùng muối để gột rửa những việc không may xảy ra với chủ cũ.

Mặt khác sử dụng muối để hấp thụ năng lượng tiêu cực, ví dụ khi các gia đình xảy ra bất hòa và cãi nhau… bạn dùng bát đựng nước muối trừ tà cho vào góc phòng để hấp thụ ám khí hoặc đơn giản là rắc muối lên sàn nhà, sáng thức dậy đi chân không lên lớp muối ấy.

Để tăng cường vận may về tài lộc, bạn cũng có thể sử dụng nước muối phong thủy kết hợp với kim loại mà trừ tà khí và thu hút vận may.

Sau bài viết này của chúng tôi, chắn hẳn bạn đã có cho mình một cách hóa giải mọi vận hạn trong phong thủy của riêng mình, chúc bạn có được nhiều thành công, thuận lợi trong cuộc sống!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here