Hướng dẫn treo gương trong phòng ngủ đúng cách

0
420

Trong phong thủy, không chỉ có gương bát quái trấn khí trong nhà mà ngay cả gương bình thường cũng là một vật dụng quan trọng, hết sức nhạy cảm. Vì vậy, khi sử dụng gương, bài trí gương trong phòng ngủ bạn cũng cần hết sức cẩn thận bởi có thể ảnh hưởng tốt xấu đến đời sống gia đình, vợ chồng.

Hướng dẫn đặt gương trong phòng ngủ đúng cách

– Theo phong thủy, gương thuộc mệnh Kim, do vậy khi lắp đặt không nên để gương ở phía đối diện giường ngủ vì sẽ ảnh hưởng xấu tới quan hệ vợ chồng. Nếu gương để ở đầu giường hoặc đối diện giường chủ nhân sẽ khiến cho mối quan hệ vợ chồng dễ gây bất hòa, trục trặc.

Đặt gương trong phòng ngủ
Đặt gương trong phòng ngủ

– Ngoài ra, để gương sai vị trí có khi ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng như xuất hiện người thứ ba bởi vì gương thường đại diện cho việc tăng thêm một phu tinh hoặc một thê tinh như vậy sẽ gây ra sự bất lợi cho đời sống hôn nhân.

– Nếu bạn bắt buộc phải để gương trong phòng ngủ như bàn trang điểm thì tốt nhất nên xoay gương ra hướng khác tuyệt đối không soi phản chiếu lại giường ngủ hoặc không được đặt tại vị trí đầu giường.

– Trường hợp bạn không còn cách nào khác để xoay chuyển hướng khác cho gương như do không gian chật chội bạn có thể sử dụng đến phương pháp lấy khăn che phủ lên mặt gương, khi nào cần dùng thì hẵng kéo xuống rồi lại phủ lên khi không dùng đến.

– Hoặc nên sử dụng gương kết hợp ở phía trong tủ quần áo như vậy vừa kín đáo sẽ không bị lộ sáng ra ngoài, không phản chiếu đến giường ngủ. Khi dùng thì có thể mở cửa dùng như vậy sẽ không ảnh hưởng đến phong thủy.

Hướng dẫn đặt gương trong phòng ngủ ở các vị trí khác trong nhà

Bạn có thể treo gương vì mục đích sử dụng hàng ngày hay dùng về mặt yếu tố thẩm mĩ trang trí cho ngôi nhà, tuy vậy bạn cần lưu ý một số yếu tố sau khi lắp đặt gương ở các vị trí trong nhà:

– Không nên để gương ở vị trí đối diện của ra vào vì với vị trí lộ sáng có thể gây tiêu hao tài của, cản trở thần tài trong nhà.

Đặt gương trang trí trong nhà
Đặt gương trang trí trong nhà

– Không đặt gương ở phía đối diện các của phòng trong nhà vì cửa là vị trí của môn thần, thần tài nếu để chúng ở vị trí đó sẽ cản trở thần môn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và vận may của người trong phòng. Mặt khác, đặt gương ở vị trí cửa sẽ gấy bất tiện cho người sinh hoạt trong phòng.

– Không đặt gương vị trí phản chiếu bàn học, gương chiếu vị trí này sẽ khiến cho người ngồi học mất tập trung, dễ bị phân tâm đồng thời dễ bị người khác nhìn qua, soi mói làm giảm sự tập trung và ảnh hưởng tâm lý.

– Không đặt gương phản chiếu cửa ra vào của nhà vệ sinh có thể làm cho vợ chồng để tâm vào chuyện vụn vặt và làm suy giảm chức năng sinh dục của nam còn nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.

–   Không đặt gương ở vị trí phản chiếu nhà bếp vì có thể khiến quan hệ vợ chồng bất hòa, dễ xuất hiện người thứ ba.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt nhiều gương ở trong nhà vì sẽ khiến cho người trong nhà cảm thấy bất an, tinh thần hoảng hốt.

Như vậy, bạn đã vừa tìm hiểu những cách có thể đặt gương đúng vị trí trong nhà. Hi vọng bạn có thể áp dụng đúng cách để có thể phát huy hết tác dụng mà gương mang lại.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here