Khám phá “khách sạn rồng” 5 sao đẳng cấp tại Hà Nội

0
73

Dự án “khách sạn rồng” 5 sao ở Hà Nội sắp đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho sự đẳng cấp và sang trọng. Được biết đến là khách sạn 5 sao JW Marriott thuộc tập đoàn quốc tế Marriott International. Với biểu tượng hình con rồng – bạn dễ dàng nhìn thấy biểu tượng này xuất hiện hình dáng cầu Rồng, đền thờ,.. được xem là biểu tượng của người Việt Nam ta, đây cũng chính là lý do vì sao khách sạn JW Marriott được gọi với một tên khác là “khách sạn rồng”.

Điểm nổi bật của dự án 5 sao JW Marriott Hà Nội

Với chất liệu chủ yếu có nguồn gốc từ kính và gỗ, lại được kiến trúc sư người Mỹ thiết kế, Carlos Zapata, người đã thiết kế Tháp tài chính Bitexcotại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả đã tạo nên một JW Marriott ấm áp và sang trọng, không những vậy, khách sạn thêm nổi bật vì nghiêng bóng bên hồ nước, hài hoà và trộn lẫn với cảnh quan thiên nhiên của toàn khu.

Nhà hàng sang trọng ở JW Marriott Hà Nội
Nhà hàng sang trọng ở JW Marriott Hà Nội

Một trong những lý do nên chọn JW Marriott là điểm đến lý tưởng khi đặt chân đến thủ đô Hà Nội đó là công trình này nằm trong tổ hợp các Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Hội trường Ba Đình (mới) tại huyện Từ Liêm, Hà Nội. Không những vậy, đây còn là điểm đến tuyệt vời cho du khách mỗi khi đến thăm Thủ đô Hà Nội cũng như tổ chức các sự kiện lớn của Quốc gia, các Tập đoàn, Tổng công ty lớn cũng như những đám cưới sang trọng, đẳng cấp.

Lý do JW Marriott Hanoi được gọi là “ khách sạn rồng”

JW Marriott Hanoi là khách sạn Quốc tế 5 sao thuộc tập đoàn Marriott International nhưng lại mang cái tên khách sạn rồng, vì sao ? Khách sạn 5 sao này được kiến trúc sư thiết kế khi lấy cảm hứng từ hình ảnh “con rồng huyền thoại” của dân tộc ta. “Rồng” thể hiện sức mạnh và sự cao quý được xem là biểu tượng rất có ý nghĩa trong di sản văn hóa lâu đời và đậm đà bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Khách sạn 5 sao mang thương hiệu JW Marriott tại Hà Nội là dự án do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư có diện tích 78.727m2 với tổng mức đầu tư khoảng 200 triệu USD. Trong khách sạn còn có hệ thống nhà hàng Âu Á, phòng họp, hội thảo, khu chăm sóc sức khỏe và những tiện nghi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, JW Marriott có quy mô 8 tầng và một tầng phục vụ hội nghị, khách sạn gồm 450 phòng, trong đó có 414 phòng nghỉ tiêu chuẩn, 34 phòng nghỉ cao cấp, 01 phòng dành cho Phó tổng thống và 01 phòng dành cho Tổng thống.

Cấu trúc của “khách sạn rồng”

Được kết cấu theo đường cong xoắn ốc, Khách sạn JW Marriott Hanoi nằm trên diện tích đất 6,3 ha, hướng về phía mặt hồ nước, đồng thời lối vào chính băng qua tầng 2 của sân trong được hình thành bởi hai tấm sàn song song, nối liền qua một chiếc cầu. Với thiết kế kết cấu trên bạn dễ dàng nhận ra ý nghĩa của dự án này nhằm thể hiện cho sự hưng thịnh trước đất trời rộng mở.

Kiến trúc độc đáo của JW Marriott Hanoi
Kiến trúc độc đáo của JW Marriott Hanoi

Đến với JW Marriott Hanoi bạn còn có thể chìm đắm một quầy bar, môt nhà hàng, và các trung tâm mua sắm, quầy lưu niệm ở đây. Đồng thời, dịch vụ chuyển hàng đến và đi cũng như cung cấp các dịch vụ khác tại phía sau của khách sạn được bố trí riêng vô cùng thông minh. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp khi đến với JW Marriott Hanoi.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here