Lựa chọn cây để bàn theo phong thủy giúp sự nghiệp phát triển thăng tiến

0
790

Đa phần những người làm văn phòng thường đặt một chậu cây cảnh trên bàn làm việc của mình với mục đích làm tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên bên cạnh việc chọn cây thật đẹp thì bạn cũng cần phải quan tâm đến ý nghĩa phong thủy để giúp công việc có thế thuận lợi hơn vàng thăng tiến.

Tùy theo từng ngành nghề mà sử dụng những loại cây khác nhau để đặt trên bàn làm việc. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thích lựa chọn cây để bàn hợp phong thủy giúp sự nghiệp phát triển nhé.

Cây để bàn xinh xắn
Cây để bàn xinh xắn

Chọn cây để bàn cho biên tập viên, nhân viên phòng kế hoạch, phát triển sản phẩm

Đây là những nghề cần sự tập trung và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mới mẻ mang đến lợi ích kinh tế cao. Chính vì vậy hãy sử dụng những chậu cây nhỏ hoặc chậu hoa đặt ở phía Đông để mang đến may mắn trong công việc nhé.

Chọn cây để bàn cho luật sư, nhân viên kinh doanh, nghệ sĩ

Nếu là người làm trong công việc luật sư hoặc nhân viên kinh doanh, nghệ sĩ thì hãy đặt một vài chậu cây có màu sắc là màu vàng để giúp công việc thuận lợi hơn. Hãy đặt những chậu cây này theo hướng Tây trên bàn làm việc giúp tăng sự tập trung cao độ.

Chọn cây để bàn cho nhà đầu tư, ngành nghề tự do

Những người làm nghề đầu tư và kinh doanh tự do thường là những người cần nhiều đến sự may mắn. Chính vì vậy nên hãy chọn những cây có màu sắc tươi tắn như màu đỏ, màu hồng, màu tím để đặt trên bàn làm việc. Những loại cây này sẽ thúc đẩy sự thịnh vượng và hưng thịnh, đem lại sự thuận lợi hơn trong công việc làm ăn.

Chọn cây để bàn cho quan hệ đồng nghiệp và cấp trên cấp dưới

Nếu mục đích của bạn là niềm cải thiện mối quan hệ của bản thân với cấp trên hoặc bạn bè đồng nghiệp thì hãy sử dụng những loại cây cảnh có màu trắng nhé. Chú ý rằng nên đặt những loại cây này theo hướng Bắc để đạt kết quả tốt nhất. Chắc chắn rằng mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đó,

Cây để bàn hợp phong thủy
Cây để bàn hợp phong thủy

Chọn cây để bàn cho giúp hỗ trợ vận tình duyên, hôn nhân

Hướng Đông Nam thuộc ngũ hành Mộc, quẻ Tốn, là một trong những phương vị ảnh hưởng tới các mối quan hệ, tình yêu và hôn nhân. Những loại cây cảnh có màu sắc tươi tắn như màu hồng phấn sẽ thu hút vận đào hoa và thúc đẩy cho mối quan hệ đường tình duyên của bạn trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều đó.

Chọn cây để bàn cho cho những lãnh đạo là nữ giới

Đa phần những người lãnh đạo thường là nam giới, chính vì vậy mà khi nữ giới lên lãnh đạo thì được lựa chọn hướng theo phong thủy cũng là yếu tố cần thiết để giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn. Hãy đặt chậu cây nhỏ theo hướng Tây Nam ở văn phòng của bạn sẽ giúp mang lại may mắn trong công việc. Thường xuyên thay những giỏ hoa tươi nhiều màu sắc để giúp tinh thần luôn sảng khoái và xóa tan mọi mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Chọn cây để bàn cho lãnh đạo cấp cao

Thường như hoa màu trắng màu vàng rất tốt cho việc thăng quan tiến chức và giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn. Chính vì vậy nếu bạn đang ở một vị trí lãnh đạo cao thì sử dụng những loại hoa này để giúp tạo được sự tin tưởng cho cấp dưới nhé. Hướng Tây Bắc sẽ là hướng tốt nhất cho những người lãnh đạo cấp cao đó

Trên đây là những cách để lựa chọn cây để bàn phù hợp với công việc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích để giúp công việc luôn luôn thuận lợi và ngày càng thành công.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here