Lý do nên thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói

0
57

Để có được một căn hộ như ý bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức vào nó, do vậy việc lựa chọn được nhà thiết kế và thi công nội thất chung cư cũng rất quan trọng cần được quan tâm, cân nhắc kỹ càng. Vậy lý do nên thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói là gì ?

Lý do về chi phí thiết kế nội thất chung cư

Khi tiến hành thiết kế nội thất chung cư bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ và tiến hành nhiều việc. Từ tính toán đo đạc mặt bằng xem diện tích bao nhiêu để chọn nội thất phù hợp, lên phương án thi công hợp lý, chuẩn bị vật tư, giám sát thi công và tìm đơn vị thi công.

Có nên thuê nhà thầu thiết kế và thi công trọn gói ?
Có nên thuê nhà thầu thiết kế và thi công trọn gói ?

Nếu bạn không có thời gian giám sát thường xuyên và cũng không am hiểu gì về lĩnh vực thi công nội thất thì bạn nên lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói là thông minh và đúng đắn nhất.

Thuê đơn vị thi công trọn gói không những giúp bạn dễ dàng kiểm soát, tiết kiệm được chi phí do không phải thuê từng nhà thầu cho từng hạng mục tốn rất nhiều tiền. Mặt khác khi thuê trọn gói họ sẽ có trách nhiệm hơn trong công việc và đưa cho bạn một phương án tổng thể khả thi nhất với mức chi phí sẽ được thống nhất ngay từ đầu.

Khi đó, nhiệm vụ của bạn chỉ là cân nhắc xem khả năng tài chính của mình có đủ chi trả hay không và cần đi tham khảo thêm báo giá của các nhà thầu khác rồi đưa ra quyết định.

Thống nhất từ khi thiết kế đến thi công

Đây là một quá trình tiến hành dài với nhiều chi tiết nhỏ bên trong từ khi thiết kế đến khi thi công hoàn thành để cho một sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn thuê 2 nhà thầu thiết kế và thi công nội thất riêng biệt sẽ dẫn đến họ làm việc không hiểu ý nhau, dẫn tới hiểu sai ý tưởng ban đầu bạn yêu cầu làm cho chung cư của mình. Đây là điều rất kỵ trong xây dựng do công tác khắc phục hậu quả sai lệch sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc bỏ ra không hề nhỏ so với ban đầu.

Khi thiết kế và thi công chung cư cần người giám sát
Khi thiết kế và thi công chung cư cần người giám sát

Khi phải thuê 2 nhà thầu thi công nội thất chung cư không những bạn còn phải có trách nhiệm đứng giữa kết nối 2 bên nhà thầu lại với nhau nếu không bạn lại phải thuê giám sát để kiếm soát cả 2 bên khi đó chi phí tiếp tục đội lên khá cao. Cho nên một nhà thầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các rắc rối trên.

Thời gian và tiến độ công trình luôn được đảm bảo

Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được thời gian và tiến độ công trình khi thuê đơn vị trọn gói không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành công trình. Nhà thầu sẽ giúp bạn vạch ra được một lộ trình cụ thể để tiến hành làm mới căn hộ chung cư của bạn.

Với 3 lý do kể trên các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất trước khi có ý định chọn đơn vị thi công và thiết kế nội thất chung cư trọn gói hay mỗi hạng mục một đơn vị riêng nhé.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here