Những giải pháp trang trí phòng ăn bằng gương sang trọng, tinh tế

0
143

Việc thiết kế gương trong không gian căn phòng khiến cho không gian trở nên có chiều sâu hơn, ngoài ra nó còn mang đến những điều mới mẻ tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước hay vị trí đặt gương. Trang trí phòng ăn bằng gương là xu hướng mới xuất hiện trên thị trường và được rất nhiều người đón nhận cũng như quan tâm.

Việc trang trí phòng ăn bằng gương giúp căn phòng bếp núc có thể gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phòng ăn không chỉ là nơi để ăn uống mà còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình. Do đó mà nó ngày càng được chú trọng đầu tư hơn.

Những kiểu trang trí phòng ăn đẹp

Phòng ăn được thiết kế với những mẫu ghế cổ điển nhưng có họa tiết độc đáo rất dễ gây ấn tượng với thị giác và khiến người ta nhớ lâu. Phòng ăn cũng có thể được tạo điểm nhấn bằng cách trang trí đèn pha lê ở trần, kiểu dáng của đèn phụ thuộc vào sở thích của gia chủ. Nên ưu tiên những kiểu đèn trần độc đáo như đèn hình nhím biển hay những kiểu dáng độc đáo khác.

Bên cạnh đó, phòng ăn có cửa sổ được thiết kế theo phong cách châu Âu cũng là một lựa chọn không tồi. Thiết kế cửa sổ theo phong cách châu Âu vừa giúp phòng ăn độc đáo lại vừa giúp hài hòa ánh sáng cho căn phòng.

Trang trí gương trong phòng ăn

Phòng ăn có thể tạo điểm nhấn nhờ những chiếc gương độc đáo. Chẳng hạn những kiểu gương Ấn Độ được sắp xếp đối xứng nhau có thể giúp phản chiếu ánh sáng và khiến căn phòng sáng sủa, rực rỡ hơn.

Vai trò của chiếc gương trong phòng ăn rất quan trọng nếu các bạn lựa chọn lấy nó làm điểm nhấn cho cả căn phòng. Nó cũng có thể khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn nếu bạn lắp một chiếc gương lớn áp vào tường phòng ăn. Chiếc gương lớn áp tường kế hợp cùng với đèn trần giản dị, mộc mạc là lựa chọn không tồi cho không gian phòng ăn.

Gương lớn áp tường trong phòng ăn
Gương lớn áp tường trong phòng ăn

Nếu bạn là người yêu thích chiếc bàn ăn dài và ghế bắt mắt màu vỏ trứng chắc hẳn không thể bỏ qua những chiếc gương có họa tiết tương đồng. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho căn phòng của bạn.

Nếu không thích sử dụng gương lớn áp tường cho phòng ăn thì các bạn có thể lựa chọn những chiếc gương nhỏ treo tường với thiết kế độc đáo. Kiểu trang trí này rất phù hợp với những căn phòng có nội thất theo phong cách châu Âu và sử dụng gam màu trung tính.

Căn phòng theo phong cách hiện đại. Từ bàn, ghế cho đến bức tượng điêu khắc, bức tranh và gương trang trí. Sử dụng các vật liệu có tính tương phản như gương, inox, kim loại giúp nhấn mạnh phong cách hiện đại cho căn phòng.

Bên cạnh việt thiết kế và lắp đặt gương thì các bạn cũng nên chú ý lựa chọn đèn trần phù hợp. Gương và các chất liệu của bàn ăn cũng cần có sự đồng nhất để tạo sự hài hòa cho phòng ăn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gương và đèn trần trong phòng ăn
Sự kết hợp hoàn hảo giữa gương và đèn trần trong phòng ăn

Nếu các bạn chưa biết cách bố trí các đồ vật nội thất như thế nào cho đẹp thì có thể lựa chọn kiểu sắp xếp đối xứng. Đây là cách sắp xếp vừa dễ thực hiện lại vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trên đây là những thông tin về cách trang trí phòng ăn bằng gương sang trọng và tinh tế cho các gia đình. Nếu các bạn chưa chọn được đơn vị thi công công trình cho căn nhà yêu quý của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here