Những lí do nên mua biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc

0
65

Với thị trường bất động sản hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư có xu hướng đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt những dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên đầu tư bừa bãi vào một dự án nào đó mà chưa tìm hiểu kỹ về nó và chủ đầu tư không có uy tín.

Vinpearl Premium Phú Quốc – dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng

Trong nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay thì dự án biệt thự Vinpearl Premium là một trong những dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho các nhà đầu tư nhiều lợi nhuận và nhiều ưu đãi lớn với chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup. Vậy lí do gì khiến bạn nên đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc 3 này.

Dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3
Dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3

Lí do nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3?

– Vinpearl Phú Quốc 3 là biệt thự biển, đây là dòng sản phẩm thuộc dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được đầu tư bởi chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – ông lớn của thị trường bất động sản nói chung và là một trong những nhà đầu tư đi đầu trong loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Vì vậy, với sự chắc chắn này thì đây sẽ là lí do để các nhà đầu tư tin tưởng khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nếu đang có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

– Dự án Vinpearl Phú Quốc 3 tọa lạc trên Bãi Dài, Phú Quốc, đây là một trong những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất thế giới. Đây là vị trí đắc địa mà không có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có được

– Dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 là dự án nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng và du lịch Vinpearl. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xếp vào độc nhất hiện nay ở Việt Nam với đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf, vườn sở thú, hệ thống khách sạn, Casino,…).

– Phú Quốc hiện nay đang là viên ngọc quý, nơi hội tụ đầy đủ các nguồn tài nguyên phong phú với phong cảnh tuyệt vời và những bờ biển thơ mộng. Bên cạnh đó, Phú Quốc hiện nay đang là đặc khu kinh tế có tiềm năng phát triển lớn về kinh tế và hưởng những chính sách, ưu đãi lớn từ chính phủ mà chỉ những doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động tại đặc khu kinh tế mới được nhận. Vì vậy, có thể nói Phú Quốc hiện nay sẽ là cánh cửa mở cho các nhà đầu tư kinh doanh thông minh nhất.

– Khách hàng sẽ được đảm bảo mức lợi nhuận an toàn và hấp dẫn từ cam kết của chủ đầu tư với mức lợi nhuận tối thiểu lên đến 10% trên dòng tiền Việt khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3.

– Với sản phẩm biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng và vừa có thể cho thuê để thu lợi nhuận từ dịch vụ cho thuê đó. Tuy nhiên, chủ sở hữu không phải tự mình cho thuê mà sẽ kết hợp với bên quản lý cho thuê để thu lợi nhuận từ tổng doanh thu cho thuê theo mức thỏa thuận trước.

– Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mà chỉ Vinpearl mới có khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 đó là kỳ nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trong 15 ngày mỗi năm, và diễn ra trong suốt 10 năm.

– Khi mua bất động sản Vinpearl Phú Quốc 3 thì khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ vĩnh viễn.

– Việc kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có hiệu quả cao khi tại Phú Quốc mùa du lịch diễn ra quanh năm.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 lung linh về đêm
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 lung linh về đêm

– Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản. Cùng với đó, tập đoàn xây dựng hệ thống với các dịch vụ đẳng cấp những vẫn hài hòa với thiên nhiên giúp làm tăng giá trị của khu bất động sản đó.

– Khi tham gia dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup thì bạn sẽ được miễn phí khám bệnh tại hệ thống Bệnh viện và Phòng khám Vinmec cho con Chủ thẻ.

– Khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 thì chủ sở hữu sẽ được sử dụng biệt thự đó miễn phí trong thời gian quy định trong hợp đồng hoặc được quy đổi, trao đổi kỳ nghỉ với các khu nghỉ dưỡng khác trong cùng hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl.

– Nước ta có tỉ lệ thiên nhiên cao nhất nhưng giá của các dự án bất động sản đang thấp hơn nhiều so với các nước trong khu vực nên việc đầu tư vào bất động sản của Việt Nam hiện nay là rất hợp lý.

– Tham gia vào dự án của Tập đoàn Vingroup khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong hệ thống như: mua sắm, dịch vụ, sản phẩm của Tập đoàn Vingroup trên cả nước như Vinmart, Vincom, Vinmec, Vinschool, …

Trên đây là một số lí do hấp dẫn để bạn tham gia đầu tư vào dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 của tập đoàn Vingroup khi bạn có ý định lấn sân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here