Quy trình thanh toán dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

0
68

Chắc hẳn nếu các bạn đang có kế hoạch đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì cần phải tìm hiểu và nắm bắt thật kỹ càng các thông tin liên quan đến dự án. Đặc biệt là thông tin về quy trình thanh toán của công trình để có kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất cho dự án của mình. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết được quy trình thanh toán dự án Condotel Intercontinental nhé.
Việc nắm bắt được thông tin rõ ràng và chính xác về quy trình thanh toán dự án sẽ đảm bảo kế hoạch cũng như tiến độ của dự án không bị sai lệch cũng như đảm bảo các quyền lợi cho nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào Condotel Intercontinental.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sang trọng đẳng cấp quốc tế
Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sang trọng đẳng cấp quốc tế

Quy trình thanh toán dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Quy trình hay tiến độ thanh toán của dự án Condotel được chia nhỏ thành 6 đợt linh hoạt như dưới đây:
– Đặt cọc: 200 triệu VNĐ.
Đợt 1: thanh toán 15%.  Ký kết Hợp đồng mua bán trong vòng 7 ngày tính từ ngày đặt cọc.Đợt 2: thanh toán 15%. Cách hạn thanh toán đợt 1 khoảng thời gian 2 tháng. Đợt 3: thanh toán 20%. Cách hạn thanh toán đợt 2 khoảng thời gian 2 tháng.Đợt 4: thanh toán 20%. Cách 4 tháng kể từ khi tới kỳ hạn thanh toán đợt 3.Đợt 5: thanh toán 25%. Sau bốn tháng tính từ khi đến hạn thanh toán đợt 4.Đợt 6: thanh toán nốt 5%  và bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ.
Ngoài ra, khoản bảo đảm lợi tức trong năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán năm.

Những chính sách ưu đãi của dự án Condotel Intercontinental

Bên cạnh chính sách bán hàng thì chủ đầu tư dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng ưu đãi nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư như:
– Chủ sở hữu căn hộ được quyền chia sẻ 40% doanh thu từ việc cho thuê. Tuy nhiên không thể ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong vòng 9 năm đầu tiên trong thời gian bảo đảm.
– Khách hàng được hưởng ưu đãi 20 đêm nghỉ dưỡng trong 1 năm.

– Qúy khách hàng sẽ nhận được khoản tiền 9% bảo đảm lợi tức ngay tại thời điểm nhận bàn giao dự án.

Ưu đãi thanh toán sớm

Chiết khấu thanh toán sớm: Qúy khách hàng nếu có thể thanh toán sớm hơn so với quá trình quy định thì sẽ được nhận mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm mà chủ đầu tư đưa ra.
Chiết khấu thanh toán sớm của khách hàng sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ,  sau khi đã trừ đi các chiết khấu hay khuyến mại khác nếu có.

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của dự án Condotel
Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của dự án Condotel

Những ưu đãi đặc biệt khác

Đối với các giao dịch thành công tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán và thanh toán trong đợt 1, mỗi khách hàng đều được tặng 1 bộ phiếu quà tặng từ chủ đầu tư bao gồm các dịch vụ sau:- 4 voucher nghỉ dưỡng trọn gói trong thời gian 3 ngày 2 đêm trên du thuyền sang trọng Syrena Cruise Hạ Long. Tổng giá trị lên tới 20 triệu VNĐ.
– 2 thẻ thành viên Elite Passport. Thẻ có giá trị dùng trong 12 tháng tại hệ thống trung tâm thể dục thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness và có giá trị lên tới 70 triệu VNĐ. Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển nhượng quyền sử dụng thẻ nếu không dùng đến.
– 1 voucher giảm giá 50 triệu NVĐ khi mua các sản phẩm bất động sản tại công trình khác bất kỳ của chủ đầu tư.
– 2 đêm nghỉ ngơi miễn phí tại khách sạn cao cấp thuộc mạng lưới Intercontinental Hotel tại Việt Nam.
Trên đây là những thông tin về quy trình thanh toán cũng như các chính sách ưu đãi của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Hy vọng những thông tin này góp phần công sức cho kế hoạch của các bạn, tạo cảm giác an tâm khi tin tưởng đầu tư vào Condotel, nơi được những đơn vị nổi tiếng chứng minh đẳng cấp sang trọng thế giới.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here