Spa trong khách sạn và resort nào thu hút nhất hiện nay?

0
76

Nếu bạn muốn làm đẹp và được thư giãn sau những ngày lao động vất vả thì hãy tới những Spa trong khách sạn và resort để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại đây.

Le Spa – khơi gợi nguồn cảm hứng

Đây là một trong những nơi bạn có thể thư giãn tâm hồn lẫn cơ thể. Tại đây bạn sẽ tránh xa ồn ào, náo nhiệt và tận hưởng bình yên trong làn hương thơm và âm nhạc mang lại sự thư thái tuyệt đối.

Le Spa là một trong những địa chỉ của nhiều khách hàng. Có nhiều chương trình trị liệu hấp dẫn và mới lạ nhưng luôn mang tính chuyên nghiệp và cao cấp để khách hàng tận hưởng.

Khi đến đây, bạn giống như vừa trải qua một kỳ nghỉ tuyệt vời giúp bạn đánh tan mọi âu lo mệt mỏi trong cuộc sống. Từ đó thực hiện mọi công việc được trôi chảy và tốt hơn.

Địa chỉ thư giãn giúp bạn khơi nguồn cảm hứng
Địa chỉ thư giãn giúp bạn khơi nguồn cảm hứng

Maia Spa – Dịch vụ Spa lớn nhất Việt Nam

Spa này nằm trong khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng. Tại Maia Spa cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí và là khu thư giãn rộng nhất Việt Nam. Đến đây bạn không được mát xa thư giãn mà còn được ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp làm tâm hồn của bạn tươi trẻ thêm.

Spa cung cấp các dịch vụ trị liệu và thư giãn tốt nhất hiện nay, giúp mang đến những cảm xúc cụ thể về tinh thần và thể chất tốt nhất cho khách hàng. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được cuộng sống lành mạnh và tươi đẹp hơn.

Life Spa – Trải nghiệp cuộc sống trong lành

Đến với Spa này bạn sẽ cảm thấy giống như một khu nghỉ dưỡng mang nét văn hóa Chăm. Tại đây có nhiều gói trị liệu mang lại sự thư giãn lý tưởng và một lối sống khỏe mạnh với tập luyện yoga, dưỡng sinh, chạy bộ trên cát và ẩm thực.

Có rất nhiều khách hàng đến từ nước ngoài tới đây để tận hưởng dịch vụ tốt nhất tại đây. Và tất nhiên là họ rất hài lòng về cách phục vụ và chất lượng dịch vụ tại đây.

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp
Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp

Victoria Spa – Như được về với núi rừng

Đây là một trong những Spa nằm tại một ngọn đồi để bạn có thể an tâm nghỉ dưỡng. Đến đây, bạn không chỉ được giới thiệu về vắn hóa bản xứ mà còn được tận hưởng liệu pháp đầy tinh tế, được sáng tạo dựa trên truyền thống tắm nước thảo mộc của người địa phương.

Ở đây cũng có nhiều gói liệu pháp giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Vì thế lựa chọn Spa này bạn sẽ được cảm nhận cuộc sống bình yên nơi núi rừng.

Vedana Spa – Hòa quyện văn hóa truyền thống

Đây là một Spa mang tiêu chuẩn quốc tế và nổi tiếng trên thế giới. Sử dụng những hương liệu tự nhiên truyền thống làm cho khách hàng cảm nhận được những loại nước tắm được phụ nữ Việt Nam yêu thích từ xưa.

Tận hưởng cảm giác thanh bình từ cuộc sống nơi đây
Tận hưởng cảm giác thanh bình từ cuộc sống nơi đây

Đến Spa mang lại cho bạn những cảm giác mới lạ. Chẳng hạn khi tắm bạn sẽ cảm giác the mát trên da nhờ tinh dầu bạc hà và khuynh diệp. Những liệu pháp này thực sự là cách để con người trải nghiệm thiên nhiên một cách toàn diện nhất.

Trên đây là những Spa lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp cùng những liệu trình chăm sóc tốt nhất hiện nay. Tận hưởng những dịch vụ  trong khách sạn và resort tuyệt vời ngay hôm nay.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here