Tham khảo giá bán căn hộ T8 – T9 chung cư Times City

0
132

Đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nước ta, tập đoàn Vingroup đã nắm bắt được xu thế về nhu cầu nhà ở hiện đại gần gũi với môi trường tự nhiên trên thế giới cũng như yêu cầu về nhà ở của cư dân nước ta. Từ đó cho ra một loại mặt hàng mới, trong đó nổi bật là dự án chuỗi căn hộ T 8 – T9 Times City. Với thiết kế mở, không gian thoáng mát, diện tích phù hợp và giá tiền hấp dẫn đi kèm là những gói tri ân lớn từ chủ đầu cơ, dự án chuỗi căn hộ Times city toà T8, toà T9 sẽ mang đến cho người sử dụng sự chọn lựa tốt nhất.

Tòa T9 được làm một sàn 24 căn hộ, cao 32 tầng, được bố trí 6 thang máy và hai thang bộ với tốc độ cao nhằm đáp ứng và phục vụ tối đa cho việc đi lại, di chuyển của dân cư sinh sống tại Times City. Toàn bộ các căn hộ nơi đây đều được thiết kế thích hợp và khoa học, lấy năng lượng và độ thông thoáng thiên nhiên làm nguồn ý tưởng chủ đạo.

Chung cư T8 - T9 Times City
Chung cư T8 – T9 Times City

Và bao gồm những loại diện tích căn hộ sau đây:

Nhóm căn hộ 53 mét vuông

Nhóm căn hộ này gồm 1,5 phòng ngủ với giá từ 1,79 tỷ – 1,9 tỷ đã bao gồm hóa đơn đỏ VAT và phí bảo trì.

Dự án bao gồm 12 căn trên một sàn với thiết kế mở, thân thiện với môi trường và thiên nhiên, phối kết hợp giữa phòng khách và bếp thông nhau, ban công rộng. Loại hình căn hộ này phù hợp với gia đình trẻ, bố mẹ có thể sở hữu không gian riêng ở cùng con thơ.

Nhóm căn hộ 82 mét vuông

Nhóm loại hình căn hộ gồm hai phòng ngủ. Giá đã bao gồm hóa đơn đỏ VAT và phí bảo trì chỉ từ 1,8 – 3,1 tỷ.

Dự án bao gồm 8 căn trên một sàn, với thiết kế 2 phòng ngủ thoáng sở hữu ánh sáng tự nhiên, ban công rộng, phòng khách gắn kết thông với phòng ăn tạo không gian thoáng mở. Phòng bếp khác biệt, xinh xắn, dễ bố trí đồ gia dụng. Đây là căn hộ thiết kế đẹp & hợp lý nhất, sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình Việt.

Thiết kế chung cư Times City ấn tượng
Thiết kế chung cư Times City ấn tượng

Nhóm căn hộ 103, 109 mét vuông

Là loại căn hộ gồm 3 phòng ngủ với giá đã bao gồm hóa đơn đỏ VAT và phí bảo trì từ 3,9 tỷ – 4,4 tỷ.

Tổng dự án gồm 4 căn trên 1 sàn. Ấn tượng với thiết kế nổi bật là 3 phòng ngủ thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng khách có view trực tiếp ra không gian rộng. Phòng bếp & phòng ăn mở tạo độ gắn kết thân thiện trong căn hộ, giúp các thành viên có nhiều không gian chia sẻ và gần gũi bên nhau hơn.

Sở hữu nhiều loại hình căn hộ với diện tích đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tại chính giúp cho người mua có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Chính vì vậy, dự án này càng được nhiều phân khúc người tiêu dùng quan tâm.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here