Tham khảo trang trí không gian đẹp với bàn làm việc nhỏ

0
89

Bàn làm việc nhỏ là vật dụng vô cùng quan trọng, nhất là đối với nhân viên văn phòng hay những người bận rộn, thường xuyên phải làm thêm việc ở nhà. Bàn làm việc thường được bố trí ở phòng ngủ để tiện cho công việc cũng như nghỉ ngơi và không gian tập trung cho bạn làm công việc của mình.

Nếu không biết cách sắp xếp có thể khiến cho không gian phòng ngủ chật chội cũng như làm bạn không thể tập trung được vào công việc. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp và tổ chức thì nó sẽ mang lại nhiều giá trị lợi ích cho bạn, không chỉ vậy còn làm tăng giá trị thẩm mĩ cho căn phòng và tăng hiệu quả làm việc cho bạn tốt nhất.

Bàn làm việc nhỏ trong phòng ngủ
Bàn làm việc nhỏ trong phòng ngủ

Cố định vị trí đặt bàn làm việc nhỏ trong phòng ngủ

Bạn có thích bàn làm việc kê sát tường trong phòng ngủ? Cách bày trí này sẽ là cách tiết kiệm không gian cực tốt cho bạn. Nhờ vào cách bày trí này, bạn có thể tiết kiệm được một không gian nhỏ để tận dụng ánh sáng mặt trời.

Bàn làm việc ngay đầu giường còn có tác dụng như một chiếc tủ đầu giường tiện dụng cho bạn. Để gọn gàng và thẩm mĩ hơn, bàn nên có hình chữ nhật để có thể đễ dàng trong việc đặt sát vào tường và tạo lối đi rộng rãi hơn.

Trang trí thêm đồ vật trên bàn làm việc nhỏ trong phòng ngủ

– Có lẽ mỗi chúng ta đều biết, để cây xanh lên bàn làm việc là phong cách rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên với bàn làm việc trong phòng ngủ thì việc này là không nên một chút nào bởi sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

– Những đồ đạc như tài liệu hay hồ sơ của bạn đều nên được cất gọn vào tủ. Nếu cứ để bừa bãi ở ngoài bàn thì sẽ khiến bạn ngủ mà không ngon giấc, làm việc sẽ bị phân tâm hay mệt mỏi mỗi khi nhìn về phía bàn.

– Bàn làm việc thường đi đôi với giá sách bên cạnh, vì không nên mang quá nhiều tài liệu và hồ sơ vào phòng ngủ nên bạn cần thiết kế thêm 1 chiếc giá sách hay tủ gỗ nhỏ để có thể cất trữ những tài liệu thật sự cần thiết. giúp cho phòng ngủ ngăn nắp và gọn gàng.

– Nên sơn màu trắng cho bàn làm việc nhỏ trong phòng ngủ bởi sẽ rất có ích khi bạn tìm những vật dụng nhỏ nhắn. Màu trắng sẽ giúp cho các đồ vật đó trở nên nổi bật đồng thời cũng giúp cho bàn không bị chìm trong phòng ngủ.

Trang trí bàn làm việc nhỏ trong phòng khách
Trang trí bàn làm việc nhỏ trong phòng khách

– Màu trắng tươi sáng, màu vàng năng động. Bạn cũng có thể lựa chọn màu vàng nếu bạn là người có tính cách năng động, nhiệt tình, thân thiện với người khác.

–  Để trang trí cho bàn làm việc thêm cá tính và sinh động, bạn có thể trang trí thêm trên bàn những đồ handmade hay những khung ảnh của bạn, bạn bè bạn và gia đình. Chắc chắc những đồ vật này sẽ truyền thêm cảm hứng và sức mạnh để bạn làm việc tốt hơn, sáng tạo hơn trong công việc đấy nhé!

Bàn làm việc nhỏ trong phòng khách sẽ sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có công việc bận rộn.  Tham khảo những cách sắp xếp và trang trí cho bàn làm việc nhỏ trong phòng khách trên đây để có thể trang trí hợp lí nhất cho bàn làm việc của bạn. Chúc bạn thành công!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here