Thiết kế mẫu nội thất nhà tắm tân cổ điển đẹp mê hồn

0
212

Bạn đừng bao giờ cho rằng nội thất nhà tắm là không quan trọng. Đây là nơi mà bạn có thể xóa bỏ những bụi trần của cuộc sống và những áp lực công việc. Một ngày làm việc mệt mỏi mà được thư giãn trong một căn phòng tắm đẹp thì cảm giác sẽ hết sức tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài mẫu nội thất nhà tắm tân cổ điển đẹp mê hồn này nhé.

Nội thất nhà tắm tân cổ điển tuyệt đẹp với không gian rộng rãi

Đây là mẫu nội thất dành cho những căn phòng tắm có diện tích rộng. Bước vào căn phòng bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với một không gian rộng rãi, thoải mái, rực rỡ, sang trọng.

Mẫu nội thất phòng tắm tân cổ điển tuyệt đẹp với không gian rộng rãi
Mẫu nội thất phòng tắm tân cổ điển tuyệt đẹp với không gian rộng rãi

Tất cả các chi tiết trong phòng tắm từ chiếc gương, bồn rửa tay, bồn tắm, vòi nước đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng từng chi tiết để đảm bảo có thể mang đến một nét đẹp tuyệt vời nhất cho căn phòng này. Tường được ốp gạch màu trơn xen vào những viên gạch hoa văn nhẹ nhàng làm điểm nhấn.

Một chậu hoa tươi thắm sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều khi bước chân vào căn phòng này để tắm rửa, vệ sinh cá nhân.

Thiết kế phòng tắm tân cổ điển sang trọng

Nhà tắm thì không cần quá nhiều chi tiết nhưng bạn cũng cần phải biết cách bày trí, sắp xếp cho thật hợp lý. Đặc biệt là những căn phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp thì việc này lại càng cần được chú ý hơn.

Mẫu nội thất nhà tắm tân cổ điển đẹp sang trọng
Mẫu nội thất nhà tắm tân cổ điển đẹp sang trọng

Mẫu nội thất phòng tắm này được tạo điểm nhấn mạnh mẽ bởi bức tường được ốp rất nhiều viên đá với đủ kiểu hoa văn khác nhau. Thoạt đầu sẽ cảm thấy rối mắt nhưng sau đó bạn sẽ thấy sự nhẹ nhàng, hấp dẫn bên trong kiểu thiết kế này.

Bồn rửa tay nghệ thuật cùng với một chiếc gương soi lớn càng làm tăng thêm diện tích không gian rộng rãi cho căn phòng. Chủ nhà vẫn không quên kê thêm những chiếc bàn nhỏ để chứa đựng một vài vật dụng cần thiết rất hữu ích. Một ánh sáng vừa đủ được cung cấp bởi đèn trần nghệ thuật càng làm cho căn phòng tắm trông hấp dẫn, cuốn hút hơn.

Mẫu nội thất phòng tắm tân cổ điển quý phái

Đây là một căn phòng tắm có diện tích khá rộng rãi được trang trí theo phong cách tân cổ điển rất sang trọng, quý phái. Điểm nhấn của mẫu thiết kế này đó chính là mẫu gạch hoa văn đơn giản được sử dụng cho cả tường và nền.

Bồn tắm được thiết kế với kiểu dáng mới rất hiện đại, sang trọng và cuốn hút. Một chiếc gương lớn càng làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn. Bồn rửa tay cũng được thiết kế rất đẹp, rất tuyệt vời.

Những chiếc đèn chiếu sáng được lựa chọn trong mẫu thiết kế nội thất này không quá cầu kì, rườm rà nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ độ sáng. Chính sự đơn giản, nhẹ nhàng này càng làm cho căn phòng tắm càng thêm phần hấp dẫn hơn. Để tạo thêm sức sống cho phòng tắm thì bạn cũng có thể bày trí thêm một bình hoa tươi bạn nhé.

Chúng tôi vừa giới thiệu với bạn một vài mẫu nội thất phòng tắm cổ điển đẹp. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể tìm ra được ý tưởng mới cho việc thiết kế nội thất cho căn phòng tắm của gia đình mình. Đừng bao giờ qua loa trong việc làm đẹp cho căn phòng này bạn nhé.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here