Thông tin tổng thể mặt bằng chung cư Sunwah Pearl

0
90

Toàn dự án chung cư Sunwah Pearl có mặt bằng được đánh giá là rất đẹp, mặt bằng của từng tháp và từng căn hộ cũng rất khoa học và tinh tế. Chúng ta có thể nhận ra ngay dự án Sunwah Pearl khi nhìn tổng thể từ bên ngoài. Chung cư có 3 tòa tháp căn hộ cao 45 và 50 tầng, hướng nhìn trực diện với sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Ngoài ra, ngay trước mặt tòa tái định cư có một tòa tháp văn phòng đã hoàn thành.
Thông tin mặt bằng chung cư Sunwah Pearl sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết phía dưới đây. Bao gồm thông tin về các tòa tháp của chung cư: Tòa tháp B1 nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh. Bên cạnh đó là tòa tháp B2 và B3 nằm vuông góc với sông Sài Gòn và song song với cầu thủ thiêm. Tất cả các căn hộ trong khu chung cư đều được đảm bảo thoáng view, tươi mát.

Dự án chung cư Sunwah Pearl phối cảnh như thế nào?

Hình ảnh phối cảnh của dự án chung cư Sunwah Pearl
Hình ảnh phối cảnh của dự án chung cư Sunwah Pearl

Trên cùng 1 khối đế, 3 tòa tháp được xây dựng tạo nên kết cấu của Sunwah Pearl. Khu căn hộ cao cấp là từ tầng 7 trở lên có view sông 100%. Ngoài ra còn có 6 tầng nổi là trung tâm thương mại, shophouse và 2 tầng hầm để gửi xe.
Tòa B1 : có 50 tầng, 10 căn/sàn, bao gồm các loại căn hộ 1 và 2 phòng ngủ.Tòa B2 : có 45 tầng, 9 căn/ sàn, gồm các loại căn hộ 1 – 3 phòng ngủ.Tòa B3 : có 50 tầng, 14 căn/ sàn. gồm các loại căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó tòa B3 còn có Penthouse, Duplex (thông tầng).

Thông tin mặt bằng dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh

Khoảng cách giữa các tòa tháp:  B1 – B2: 25m và B2 – B3: 45m.Khoảng các từ bờ sông Sài Gòn đến căn hộ là 50m.Độ cao sàn nhà là 3,1m, giúp các căn hộ luôn được đảm bảo thông thoáng, rộng rãi.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Sunwah Pearl luôn tận dụng tối đa diện tích sử dụng từ phòng khách cho đến bếp và các phòng ngủ.
Các tiện ích tại căn hộ Sunwah Pearl: gồm có 2 tầng hầm để gửi xe và 6 tầng nổi là các trung tâm thương mại. Tại 6 tầng của chung cư có: hồ bơi, nhà hàng, gym, spa, giặt ủi,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Thông tin mặt bằng chung cư Sunwah Pearl Tòa tháp B1

Tòa tháp B1 có tất cả 6 căn hộ 1 phòng ngủ và 4 căn hộ 2 phòng ngủ, được thiết kế cao 50 tầng và nằm song song với đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Mặt bằng Sunwah Pearl Tòa tháp B1
Mặt bằng Sunwah Pearl Tòa tháp B1

Thông tin mặt bằng chung cư Sunwah Pearl Tòa tháp B2

Tòa tháp B2 cao 45 tầng, nằm song song với cầu Thủ Thiêm và là tòa tháp cao cấp nhất và đẹp nhất của dự án. Một sàn của tháp B2 có tất cả 9 căn hộ, cụ thể:

● Căn hộ 1 phòng ngủ: có 1 căn

● Căn hộ 2 phòng ngủ: có 4 căn

● Căn hộ 3 phòng ngủ: có 4 căn

Mặt bằng Sunwah Pearl Tòa tháp B1
Mặt bằng Sunwah Pearl Tòa tháp B1

Thông tin mặt bằng chung cư Sunwah Pearl Tòa tháp B3

Tòa tháp B3 có 14 căn hộ trên 1 sàn, là tháp có nhiều căn hộ nhất. Tháp B3 là tháp duy nhất không có căn hộ 1 phòng ngủ. Các căn hộ chủ yếu là 2 phòng ngủ, duy có 4 căn nằm ở 4 góc là 3 phòng ngủ.

Thông tin mặt bằng dự án Sunwah Pearl Tháp B3
Thông tin mặt bằng dự án Sunwah Pearl Tháp B3

Tập đoàn Sunwah Group đầu tư xây dựng dự án căn hộ chung cư Sunwah Pearl từ đầu năm 2017. Theo như dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 3 của năm 2019. Dự án này được đầu tư 100% vốn nước ngoài và là một trong số ít dự án căn hộ tại Việt Nam có đặc điểm này.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here