Tư vấn thiết kế phòng tắm với gam màu hồng chủ đạo

3
431

Thiết kế nhà tắm với gam màu hồng là phong cách khá mới mẻ hiện nay. Với phong cách này sẽ có rất nhiều người thích thú, ấn tượng về nó những bên cạnh đó cũng có những người sẽ bị phản cảm bởi gam màu chủ đạo này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về phong cách phối màu này cho căn phòng tắm hiên đại.

Thiết kế phòng tắm với trọn bộ gam màu hồng

Đây được xem là một thiết kế táo bạo trong cách bố trí màu sắc của phòng tắm với tất cả đồ nội thất, tường và sàn đều cùng một tông màu hồng. Những chiếc tủ gỗ đựng đồ, cánh cửa phòng tắm đều được sử dụng tông màu hồng, tất cả tạo nên sự ấm áp cho mẫu phòng tắm này.

Gam hồng tạo sự lãng mạn cho phòng tắm gia đình bạn
Gam hồng tạo sự lãng mạn cho phòng tắm gia đình bạn

Đây sẽ là căn phòng tắm đem đến sự lãng mạn và được lựa chọn bởi những người trẻ tuổi, ưa thích sự mới lạ mang đến cảm giác hấp dẫn khi sử dụng.

Thiết kế phòng tắm với sự kết hợp giữa gam màu hồng và các gam màu khác nhau

Vẫn là tông màu hồng chủ đạo nhưng nó được sắp xếp xen kẽ với những tông màu khác nhau để tạo nên một phòng tắm với những không gian ấn tượng đặc biệt. Hồng và đen đã và đang là xu hướng kết hợp được khá nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Bạn là người ưa thích màu hồng nhưng không muốn tất cả mọi thứ đều được sử dụng màu hồng như ở trên thì lựa chọn màu đen để kết hợp là ý tưởng khá sáng tạo để mang đến một phòng tắm tuyệt vời.

Những bức tường, đồ nội thất màu hồng được phối hợp với sàn tắm màu đen, điểm thêm những đường kẻ đen trên trần và những bức tường hồng sẽ tạo nên sự ấn tượng và cân bằng trong phong cách thiết kế này.

– Một cách kết hợp cũng khá ấn tượng bởi những viên gạch màu hồng với viền xung quanh là những viên gạch màu đen giao với sàn nhà màu hồng và bức tường màu trắng giáp tường. Sự tách biệt rõ ràng sẽ là nét đặc trưng làm nổi bật nên gam màu hồng chủ đạo của phong cách này.

– Một sự kết hợp cũng khá thú vị giữa màu hồng và màu trắng cũng sẽ mang đến cho phòng tắm một không gian mới lạ, thú vị. Những bức tường được lát gạch màu trắng điểm xen kẽ những đường kẻ bằng gạch màu hồng tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ.

Cùng với đó, những đồ nội thất như: chậu rửa mặt, bồn tắm, toilet vẫn được sử dụng gam màu hồng. Sự bố trí cân bằng của sắc hồng và sắc trắng làm tăng thêm sự tao nhã cho phong cách này.

Kết hợp sắc hồng với gam màu trắng tạo nên không gian mới mẻ
Kết hợp sắc hồng với gam màu trắng tạo nên không gian mới mẻ

– Một sự kết hợp ấn tượng hơn giữa sắc hồng, trắng, đen được lấy cảm hứng từ phong cách của những năm tiền thập niên 50 cũng khá hấp dẫn và thú vị. Sắc hồng đậm với những viền gạch hoa màu đen, điểm thêm những đường kẻ hoa văn khá ấn tượng mang đến sự sang trọng, sạch sẽ cho phòng tắm này.

– Một chiếc bồn rửa tay kết hợp làm chiếc tủ đựng đồ màu trắng giúp tiết kiệm diện tích mà lại đem đến sự ngạc nhiên bởi sự tiện nghi trong sử dụng. Đây được xem là sự nổi bật trong phong cách thiết kế và là thần thái của kỉ nguyên retro.

Trên đây là một vài mẫu thiết kế phòng tắm của gia đình với thiết kế gam màu hồng chủ đạo và sự kết hợp của sắc hồng với những sắc màu khác tạo nên những mẫu phòng tắm đẹp và sang trọng hiện nay.

5 (100%) 1 vote

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here